(028) 37271662 - 0963199313
0934063768 - (0274) 3617808
Support
yahooskype
(028) 37271662 - 0963199313
0934063768 - (0274) 3617808
Advertise

Giới thiệu chung

img_about_3

img_about_1

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công ty Hà Lan được thành lập vào năm 2002, nhờ sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua mà công ty chúng tôi ngày càng phát triển. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ công ty Hà Lan trong thời gian qua và trong thời gian tới.

Với phương châm “ cùng khách hàng phát triển”, công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, dịch vụ hậu mãi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất khi đến với công ty Hà Lan, ngoài các sản phẩm tôn lợp hàng đầu Việt Nam như Posvina, SunSteel, BlueScope, Phương Nam, Nam Kim, các loại Xà gồ thép ngoại nhập, ... cung ứng cho các công trình xây dựng có quy mô, Công ty chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại Gỗ sấy, Gỗ ghép, Gỗ ghép dán Veneer được chế biến từ gỗ Tràm, gỗ Xà cừ, gỗ Cao su, ... là các loại gỗ rất thông dụng và là thế mạnh của Việt Nam. Cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, công nghệ chế biến hiện đại hệ thống QLCL theo TC ISO 9001:2000 và sản phẩm được qua các quy trình xử lý như: tẩm, sấy khô, chống mốc, chống mối mọt, chống cong vênh, ... nên sản phẩm gỗ của Doanh nghiệp chúng tôi được thị trường trong nước tin dùng và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc...

Đó là những sản phẩm thay thế gỗ quý từ thiên nhiên nhưng nó vẫn có những tính năng vượt trội riêng, Quý khách có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm như: đồ gia dụng, lót ván sàn, các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ, đặc biệt giá cả rất phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Đống thời chúng ta góp phần bảo vệ môi trường và phòng chốn phá rừng, tạo công ăn việc làm cho người lao động, giúp nền kinh tế của đất nước càng phát triển hơn qua việc sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm này. Một lần nữa xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty Hà Lan.

img_about_2

Tòa nhà đi vào một số lượng lớn các hình dạng và chức năng, và đã được điều chỉnh trong suốt lịch sử cho một số lượng lớn các yếu tố, từ vật liệu xây dựng sẵn có, điều kiện thời tiết, giá cả, điều kiện mặt đất, mục đích sử dụng cụ thể và lý do thẩm mỹ đất.

Tòa nhà phục vụ nhiều nhu cầu của xã hội - chủ yếu là nơi trú ẩn từ thời tiết và không gian sống như chung, để cung cấp bảo mật, lưu trữ đồ đạc và thoải mái sống và làm việc. Một tòa nhà như một nơi trú ẩn đại diện cho một bộ phận vật lý của môi trường sống của con người (một nơi thoải mái và an toàn) và bên ngoài (một nơi mà vào những thời điểm có thể khắc nghiệt và có hại).
Kể từ khi bức tranh hang động đầu tiên, các tòa nhà cũng đã trở thành đối tượng hoặc canvasess thể hiện nghệ thuật. Trong những năm gần đây, quan tâm đến việc lập kế hoạch và xây dựng hoạt động bền vững cũng đã trở thành một phần của quá trình thiết kế của nhiều tòa nhà mới.

Nhà Cung Cấp